Sodium Metabisulfite Đức

Ứng Dụng Của Natri Metabisulfite E223 Na2S2O5

1. Thông tin muối Sodium Metabisulfite Đức:

Sodium Metabisulfite Đức – E223 hay còn được gọi là Natri Metabisulfite

 • Qui cách: 25 kg/ bao
 • Thương hiệu: Grillo – Werke AG/ BASF
 • Xuất xứ: Đức – Germany
 • Phân phối tại Việt Nam: An Vi Group
 • Sản phẩm có độ tinh khiết cao chất lượng và giá cả hợp lý
 • Sodium Metabisulfite Đức được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, y tế, mỹ phẩm, công nghiệp…
Sodium Metabisulfite Đức

Natri Metabisulfite E223 Đức

Sodium Metabisulfite Đức BASF

Sodium Metabisulfite Đức BAFS

2. Ứng dụng của Natri Metabisulfite trong thực phẩm:

2.1. Natri Metabisulfite E223 có tác dụng chống hóa nâu trong thực phẩm:

 • Hóa nâu do enzym thường xuất hiện trong thực phẩm trái cây, khoai tây. Sodium Metabisulfite là một loại chất khử ức chế mạnh hoạt động của polyphenol oxidase. 0,0001% sulfur dioxide có thể làm giảm 20% hoạt động của enzym, 0,001% sulfur dioxide có thể ức chế hoàn toàn hoạt động của enzym và có thể ngăn chặn quá trình hóa nâu của enzym. Hơn nữa, sulfit và glucoza có thể có tác dụng bổ sung, ngăn chặn glucoza và các axit amin trong phản ứng amoniac trong thực phẩm phản ứng amoniac đường, để có chức năng chống hóa nâu.

2.2. Sodium Metabisulfite trong thực phẩm có tác dụng sát trùng:

 •  Natri Metabisulfite có thể đóng vai trò là chất bảo quản có tính axit, axit lưu huỳnh không phân ly được coi là nó có thể ức chế nấm men, nấm mốc và vi khuẩn. Sự ức chế của axit sunfur không phân ly đối với trực khuẩn đại tràng mạnh hơn Hydrogen sulfite 1000 lần, mạnh hơn men bia từ 100 đến 500 lần, nấm mốc trên lá cây mạnh hơn 100 lần. Sulfur dioxide trong axit có tác dụng chống vi sinh vật mạnh nhất.

2.3. Natri Metabisulfit trong thực phẩm có tác dụng chống oxi hóa:

 •  Sodium Metabisulfite có tác dụng kháng đặc biệt. Axit lưu huỳnh là chất khử mạnh, có thể tiêu thụ oxy trong tổ chức của rau quả, ức chế hoạt động ức chế hoạt động của enzym oxy hóa, có tác dụng ngăn chặn quá trình oxy hóa và phá vỡ vitamin C trong rau quả.

2.4. Cơ chế tác dụng của Sodium Metabisulfite:

 • Chất khử màu có thể được chia thành hai loại theo chức năng của nó: chất tẩy trắng loại oxy hóa & chất tẩy trắng loại khử. Sodium Metabisulfite thuộc loại chất tẩy trắng có tính khử.
 • Sodium Metabisulfite ảnh hưởng đến chức năng khử màu bằng hành động khử sắc tố, để đạt được mục đích tẩy trắng. Màu sắc của hầu hết các chất hữu cơ được tạo ra bởi chất mang màu mà các phân tử của nó chứa. Tất cả nhóm mang màu đều chứa bood không bão hòa, chất tẩy trắng khử giải phóng nguyên tử hydro, nó có thể làm cho bood không bão hòa trong mang màu trở thành liên kết đơn, do đó chất hữu cơ bị mất màu. Một số thực phẩm bị hóa nâu là do tồn tại ion sắt, thêm chất tẩy trắng khử có thể làm cho ion sắt trở thành ion sắt hóa trị hai, ngăn chặn thực phẩm bị hóa nâu.
 • Natri Metabisulfit ảnh hưởng đến chức năng làm mờ dần bằng phản ứng cộng sulfit. Để đạt được mục đích tẩy trắng. Sodium Metabisulfite có thể tiếp xúc với glycoside và carbohydrate để tạo ra phản ứng cộng với chất tẩy trắng và làm phai màu. Hành động này có thể đảo ngược, axit lưu huỳnh có thể được loại bỏ bằng cách đun nóng hoặc xử lý axit, để làm cho anthocyanin tái tạo và trở lại màu đỏ ban đầu.

3. Cách bảo quản Sodium Metabisulfite Đức:

 • Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa trực tiếp ánh nắng mặt trời, nước và chất có độ ẩm cao.

4. Mua Natri Metabisulfite Đức ở đâu?

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: (028) 6651 8768

Hotline     : 0964 267595

Email        : bichvi@anvigroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *