Ban Dan

Ứng Dụng Của Màng RO Trong Xử Lý Nước Tinh Khiết

1. Màng RO lọc nước trong ngành điện tử – bán dẫn

  • Nước tinh khiết cao (HPW)  hoặc nước siêu tinh khiết rất cần thiết cho các ứng dụng khác nhau bao gồm lọc máu, dược phẩm và điện tử. Nước tinh khiết cao là một thuật ngữ thường được sử dụng để nhấn mạnh nước đã được xử lý ở mức độ tinh khiết cao nhất. Là nước đã loại bỏ: các hợp chất hữu cơ và vô cơ; vật chất hòa tan và dạng hạt; dễ bay hơi và không bay hơi, phản ứng và trơ; ưa nước và kỵ nước; và các khí hòa tan.
  • Các nhà máy chế tạo điện tử và bán dẫn sử dụng nước có độ tinh khiết cao để làm sạch và cho các quá trình ăn mòn, do đó, nước không chứa các chất ô nhiễm hòa tan có thể kết tủa hoặc các hạt có thể bám trên mạch và gây hỏng vi mạch. Một số tổ chức và nhóm phát triển và công bố các tiêu chuẩn liên quan đến việc sản xuất nước có độ tinh khiết cao.
  • Một loạt các công nghệ xử lý nước tiên tiến được sử dụng để xử lý nước có độ tinh khiết cao bao gồm thẩm thấu ngược (RO), trao đổi ion (IER), điện cực hóa (EDI) và các quy trình siêu lọc (UF), oxy hóa nâng cao, tia cực tím (UV ) khử trùng và khử dầu. RO, IER và EDI thường được sử dụng để loại bỏ chất rắn hòa tan (TDS), trong khi UF thường được sử dụng để loại bỏ các hạt và vi khuẩn.

2. Màng RO lọc nước lý tưởng cho các ứng dụng xử lý nước tinh khiết:

  • Màng RO Nitto Denko: CPA3; CPA5 – LD; ESPA2-LD; ESPA2 Max; SWC5-LD; SWC5 Max; SanRO; LFC3-LD; CAB1-8040; ESPA4 Max….
  • Màng RO FilmTec – Dupont: BW30LE-440; BW30XFR400/34i; BW30HRLE440i; BW30FR400/34i; FORTILIFE CR100; FORTILIFE XC70; SW30HRLE400i; BW300-400; SW30XHR400i
Màng ro Nitto Denko

Màng ro Nitto Denko

3. Mua lõi lọc RO ở đâu – Nhà cung cấp màng RO chính hãng:

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển An Vi là đơn vị phân phối màng RO lọc nước chính hãng tại thị trường Việt Nam. An Vi Group luôn có chính sách giá tốt cho khách hàng là nhà thầu, công ty thương mại và End User. Ngoài màng lọc màng RO lọc nước Nitto Denko và Filmtec – Dupont, An Vi Group còn phân phối các sản phẩm khác như:

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: (028) 6651 8768

Hotline     : 0964 267595

Email        : [email protected] 

Màng lọc nước RO FilmTec

Màng RO lọc nước FilmTec – Dupont (Dow)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *