Hóa chất khagns bọt Silcolapse

Chất Kháng Bọt SILCOLAPSE – Ứng dụng trong Dệt May

Các nhà sản xuất Dệt may và thuộc Da sử dụng nhiều loại sản phẩm, bao gồm các chất phụ gia silicone. Trong quá trình hoàn thiện tính năng phù hợp cho vải, như độ mềm mại, độ thấm hút nước, chống thấm, khả năng chống ố, thân thiện với da. Các quy trình này trong sản xuất dệt may bao gồm khử kích thước (loại bỏ kích thước vật liệu khỏi sợi dọc sau khi dệt), tẩy trắng, nhuộm, in, giặt, cọ rửa, v.v.

Nhiều quy trình tạo ra một số mức độ bọt không mong muốn làm giảm năng suất. Các chất tẩy rửa trong dây chuyền sản xuất này thường tạo ra lượng bọt lớn nhất và ảnh hưởng đặc biệt xấu đến quá trình chế biến.

Trong chế biến da, xưởng thuộc da, các nhà sản xuất đồ da và thợ đóng giày cũng sử dụng silicon trong các quy trình của họ để nâng cao hình thức, cảm giác, khả năng chống thấm nước và độ bền cho sản phẩm. Nhiều trong số đó cũng tạo ra bọt không mong muốn ở các giai đoạn xử lý khác nhau.

Vì sao nên chọn chất kháng bọt SILCOLAPSE do Elkem Silicones sản xuất?

Elkem Silicones có đầy đủ của các sản phẩm kiểm soát bọt, chất kháng bọt SILCOLAPSE và chất hỗ trợ xử lý để sử dụng trong Dệt may và thuộc Da. Nếu được kết hợp đúng cách, giúp sản xuất hiệu quả hơn và sạch hơn, cải thiện chất lượng của sản phẩm cuối cùng, giảm chất thải và tiêu thụ năng lượng và tạo điều kiện tái chế. Chúng an toàn cho người và thiết bị và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế nghiêm ngặt nhất. Chất kiểm soát bọt Silicone có tính trơ và do đó an toàn hơn cho con người và môi trường.

1. Các ứng dụng chính, ưu điểm của các giải pháp kiểm soát bọt dựa trên silicon cho ngành Dệt may và thuộc Da:

Các giải pháp kiểm soát bọt silicon, chất kháng bọt SILCOLAPSE được công nhận là vật liệu được lựa chọn trong ngành Dệt may và Da vì chúng mang lại một số ưu điểm:

 • Chúng ngăn chặn bọt xuất hiện và giảm bọt nhanh chóng và hiệu quả hơn khi nó xảy ra, được gọi là hiệu ứng hất văng, đẩy nhanh tốc độ xử lý và cải thiện năng suất và chất lượng Da & Dệt may.
 • Chất kháng bọt SILCOLAPSE làm giảm tiêu thụ nước và hóa chất, chẳng hạn như thuốc tẩy hoặc thuốc nhuộm.
 • Chất kháng bọt SILCOLAPSE có khả năng chống chịu tốt hơn với các chất phụ gia hóa học, cũng như sự thay đổi nhiệt độ, do đó đảm bảo sự ổn định trong suốt quá trình.
 • Số lượng các sản phẩm silicone cần thiết để đạt được các hiệu ứng cần thiết thấp hơn nhiều so với các sản phẩm hữu cơ hoặc khoáng chất và cung cấp sức căng bề mặt thấp bền hơn, đặc biệt quan trọng trong các quy trình phức tạp và lâu dài.

1.1. Hóa chất kháng bọt SILCOLAPSE sẽ duy trì hiệu quả, tiết kiệm chi phí và an toàn thông qua:

 • Các quy trình hiệu quả hơn và sạch hơn
 • Cải thiện chất lượng sản phẩm cuối cùng
 • Giảm lãng phí và tiêu thụ năng lượng

1.2. Chúng ta có thể sử dụng hóa chất kháng bọt SILCOLAPSE với có khả năng tối ưu hóa quy trình tái chế nhựa thông qua các sản phẩm sau: 

 • Chất kháng bọt SILCOLAPSE 5020 là nhũ tương nước không ion có chứa dimethylpolysiloxan, có hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa, kiểm soát và loại bỏ bọt trong môi trường nước. Nó chứa 20% thành phần hoạt tính và được thiết kế như một chất khử bọt cho công nghiệp, sử dụng chất tẩy rửa, các hóa chất dạng nước khác. Nó cũng hữu ích trong việc xử lý nước sau xử lý để loại bỏ ít hóa chất độc hại ra môi trường.
 • Chất kháng bọt SILCOLAPSE C525 là nhũ tương dạng nước đặc biệt hữu ích như một công thức phụ gia và phụ gia trong việc loại bỏ bọt trong quá trình thay đổi kích thước, tinh chế và nhuộm. Nó có hiệu suất cao ở mức liều lượng thấp và dễ dàng pha loãng vào nước, hàm lượng chất rắn cao, khử bọt tốt và hiệu suất bền.
 • Chất kháng bọt SILCOLAPSE C585 là nhũ tương dạng nước đặc biệt hữu ích như một chất phụ gia và công thức phụ trợ trong việc loại bỏ bọt. Nó có hiệu quả cao ở mức liều lượng thấp và dễ dàng pha loãng vào nước.
Antifoam Silcolapse

Hóa chất kháng bọt Silcolapse

2. Ưu điểm của chất kháng bọt SILCOLAPSE:

Chất kháng bọt SILCOLAPSE là chất nhũ tương chống tạo bọt dựa trên hợp chất silicone hiệu quả cao. Nó được khuyến nghị để ngăn ngừa, kiểm soát hoặc loại bỏ bọt trong hệ thống nước.

 • Phân tán dễ dàng trong môi trường nước.
 • Đồng nhất và ổn định trong phạm vi pH và nhiệt độ rộng.
 • Hiệu quả chống tạo bọt cao trong nhiều ứng dụng.
 • Hiệu suất khử bọt cao cả ở nhiệt độ phòng, trung bình và cao nhiệt độ.
Antifoam Silcolapes C585

Hóa chất kháng bọt Silcolapse – Antifoam

2.1. Bảo quản và thời hạn sử dụng:

Bảo quản trong bao bì ban đầu chưa mở ở nhiệt độ từ + 2 ° C và + 35 ° C, Chất kháng bọt SILCOLAPS có thể được sử dụng trong tối đa 12 tháng kể từ ngày sản xuất (hạn sử dụng). Sau ngày này, Elkem Silicones không còn đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng quy cách bán hàng.

3. Mua chất kháng bọt SILCOLAPSE ở đâu – Nhà cung cấp hoá chất phá bọt chính hãng:

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển An Vi là đơn vị phân phối hóa chất kháng bọt Silcolapse – Elkem Silicones chính hãng tại thị trường Việt Nam. An Vi Group luôn có chính sách giá tốt cho khách hàng là nhà thầu, công ty thương mại và End User. Ngoài ra, An Vi Group còn phân phối các sản phẩm khác như:

                Xem thêm các sản phẩm khác: Tại Đây!

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: (028) 6651 8768

Hotline     : 0964 267595

Email        : bichvi@anvigroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *