Hạt nhựa tra đổi ion Amberlite Dupont

Hạt nhựa ion Dupont – Hạt Nhựa Trao Đổi Ion Tại Việt Nam

1. Hạt nhựa AmberLite IRC120 H

 • Hạt nhựa ion Dupont AmberLite  IRC120 H  là một loại nhựa cation axit mạnh, dạng gel, dùng làm mềm nước. Đây là loại nhựa khử khoáng hiệu suất đáng tin cậy trong ngành. Loại nhựa này mang lại sự cân bằng tốt giữa công suất và độ bền,tuổi thọ lâu dài cho các hệ thống tái sinh đồng dòng trong xử lý nước công nghiệp.

2. Hạt nhựa AmberLite HPR1200 H

 • Hạt nhựa ion Dupont  AmberLite HPR1200 H là nhựa cation dạng axit, dạng gel, kích thước hạt đồng đều với ứng dụng khử khoáng. Đây là một loại nhựa ion chất lượng cao thích hợp khử khoáng công nghiệp đòi hỏi hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí.
 • Các đặc tính hóa học và kích thước của hạt nhựa ion Dupont được tối ưu hóa để mang lại hiệu suất và đặc tính tráng rửa tuyệt vời, đồng thời giảm sử dụng chất tái sinh. Hạt nhựa AmberLite HPR1200 H tương thích với tất cả các công nghệ hệ thống. Ngoài ra, nó có tính linh hoạt được sử dụng trong cả hai loại chỉ cation và hỗn hợp mixbed.
 • Người sử dụng có thể  dùng chỉ một loại nhựa cation axit mạnh cho nhu cầu khử khoáng của họ. Trong các ứng dụng hỗn hợp, màu tối này của nhựa cation được thiết kế để dễ dàng phân biệt trực quan với nhựa anion nhẹ sau khi rửa ngược.

3. Hạt nhựa AmberLite HPR1300 H

 • Hạt nhựa ion Dupont AmberLite  HPR1300 H  là một loại nhựa trao đổi ion có kích thước hạt đồng nhất, gel, axit mạnh ứng dụng trong công nghiệp điện và các khử khoáng công nghiệp. Hạt nhựa AmberLite HPR1300 H  là hạt nhựa chất lượng cao dùng khử khoáng công nghiệp yêu cầu sự cân bằng giữa hiệu suất hoạt động, vận hành đơn giản, tuổi thọ nhựa cao và hoạt động hiệu quả về chi phí.
 • Các đặc tính hóa học và kích thước hạt của nhựa đã được tối ưu hóa để giúp mang lại công suất hoạt động và đặc tính rửa sạch tuyệt vời, giảm lượng chất tái sinh hóa học và lượng nước sử dụng trong khi vẫn duy trì độ ổn định vật lý vượt trội.
 • Hạt nhựa ion Dupont AmberLite HPR1300 H cung cấp độ bền cơ học và độ ổn định oxy hóa cao. Đây là hạt nhựa ion lý tưởng phù hợp với nhu cầu lưu lượng cao của các ứng dụng xử lý nước. Tính ổn định nâng cao của loại nhựa này làm cho nó phù hợp với các ứng dụng công nghiệp khó khăn hơn hoặc khi chất lượng nước được yêu cầu nghiêm ngặt hơn. Hạt nhựa AmberLite HPR1300 H là một lựa chọn tốt yêu cầu xử lý nước cho ra kết quả độ dẫn điện và rò rỉ natri rất thấp.
 • Trong các ứng dụng xử lý nước công nghiệp, AmberLite HPR1300 H tương thích với tất cả các công nghệ và cấu hình hệ thống, đồng thời được thiết kế để hoạt động với nhiều loại nhựa anion khác nhau trong các tầng mixbed.

Các loại hạt nhựa khách có thể kết hợp với hạt nhựa ion Dupont AmberLite HPR1300 H trong hệ Mixbed như:

 • Hạt nhựa trao đổi ion AmberLite  HPR4700 OH: Kích thước hạt đồng đều, màu tối hơn, dễ dàng xác nhận trực quan về sự phân tách sau khi rửa ngược trong vận hành hỗn hợp.
 • Trong các hệ thống cần khả năng chống bám bẩn bề mặt đặc biệt, hạt nhựa AmberLite HPR900 OH là loại kết hợp được khuyến nghị.
 • Hạt nhựa trao đổi ion AmberLite HPR8300 H là hạt nhựa cation axit yếu được kết hợp tốt nhất với AmberLite HPR1300 H để có hiệu suất tối ưu trên các mixbed xếp tầng.

4. Hạt nhựa AmberLite HPR1400 H

 • Hạt nhựa ion Dupont AmberLite HPR1400 H là hạt nhựa đồng nhất về kích thước hạt, dạng gel, hạt trao đổi cation axit mạnh. Nó được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng xử lý nước trong các nhà máy phát điện hạt nhân PWR – lò phản ứng nước áp lực sử dụng ethanolamine (ETA) khi yêu cầu độ tinh khiết của nhựa và chất lượng nước cao nhất.
 • Khi được kết hợp với Nhựa trao đổi ion AmberLite  HPR9000 OH, AmberLite HPR1400 H là loại nhựa cation đầu tiên cung cấp khả năng bảo vệ khỏi vấn đề động học sunfat thường gây ra cho nhiều máy PWR hoạt động với hóa chất ETA.
 • Loại nhựa này đã được chứng minh là có thể giảm thiểu sự bám bẩn bề mặt liên quan đến ETA của nhựa anion trong các lớp hỗn hợp, do đó ổn định động học loại bỏ sunfat và đáng chú ý là tăng tuổi thọ của nhựa anion.
 • Dựa trên thành phần hóa học nổi tiếng của Nhựa trao đổi ion AmberLite HPR650 H, AmberLite HPR1400 H sẽ cung cấp cùng công suất hoạt động, độ bền và hiệu suất thủy lực đã được biết đến và đánh giá cao trong hệ thống PWR.

5. Hạt AmberLite HPR1600 H

 • Hạt nhựa ion Dupont AmberLite HPR1600 H là một loại hạt đồng nhất có kích thước hạt, gel, nhựa trao đổi cation axit mạnh khử khoáng cho ngành công nghiệp điện. Nó được thiết kế đặc biệt để xử lý nước khi yêu cầu độ tinh khiết của nhựa và chất lượng nước cao nhất. Loại nhựa này là loại nhựa cation có dung lượng cao, độ ổn định vật lý và oxy hóa đặc biệt do mức độ kết nối chéo DVB rất cao.
 • Tính ổn định vật lý và oxy hóa đặc biệt giảm thiểu việc giải phóng các chất lỏng sulfonat hữu cơ (TOC). Nó giúp duy trì phản ứng động học của nhựa trao đổi anion trong lớp hỗn hợp mixbed. Đồng thời, nó cho phép mức độ sulfat thấp hơn trong bộ tạo hơi hoặc nồi hơi, điều này đặc biệt quan trọng trong Các nhà máy PWR nơi sử dụng các amin hữu cơ. Tính ổn định hóa học cũng làm cho nó đặc biệt thích hợp cho hoạt động ở nhiệt độ cao, như trong hệ thống làm mát bằng không khí.
 • Công suất cao của AmberLite HPR1600 H có thể kéo dài thời gian chạy chu trình hydro lên tới 20% so với nhựa cation tiêu chuẩn và điều này làm giảm tương ứng số lần tái sinh và nỗ lực cần thiết để vận hành nhà máy.
 • Các đặc điểm tách rửa ngược đặc biệt tốt của AmberLite HPR1600 H giúp đơn giản hóa hơn nữa quá trình tái sinh và màu đen của nhựa cho phép dễ dàng xác nhận trực quan sự phân tách khỏi Nhựa trao đổi ion AmberLite HPR9000 OH màu sáng.

6. Hạt nhựa AmberLite HPR2000 H

 • Hạt nhựa ion Dupont AmberLite HPR2000 H là loại nhựa có kích thước hạt đồng nhất, axit mạnh trao đổi cation cho các ứng dụng khử  khoáng trong nước phục vụ ngành công nghiệp điện. Nó được thiết kế để xử lý nước yêu cầu độ tinh khiết của nhựa và chất lượng nước cao nhất. Mức độ kết nối chéo DVB rất cao, kết hợp với cấu trúc macroporous, mang lại độ ổn định vật lý và oxy hóa đặc biệt và tính chọn lọc natri. Tính ổn định vật lý và oxy hóa đặc biệt tối đa hóa tuổi thọ của nhựa cation.
 • Các đặc tính này cũng giảm thiểu việc giải phóng các chất lỏng rửa trôi sulfonat hữu cơ (TOC). Ngoài ra, giúp duy trì phản ứng động học của nhựa trao đổi anion trong lớp hỗn hợp, cho phép mức độ sulfat thấp hơn trong máy tạo hơi hoặc lò hơi, điều này đặc biệt quan trọng trong các nhà máy PWR, nơi amin hữu cơ được sử dụng.
 • Tính ổn định hóa học cũng làm cho nó đặc biệt thích hợp cho hoạt động ở nhiệt độ cao. Tính chọn lọc natri cao cho phép thời gian chạy lâu nhất trong hoạt động của chu trình amin. AmberLite HPR2000 H có thể hoạt động đáng tin cậy trong điều kiện giảm áp suất và lưu lượng cao.
 • Kích thước hạt, độ đồng đều và sự khác biệt về màu sắc của AmberLite HPR2000 H cho phép tách rửa ngược tuyệt vời khi được sử dụng trong hỗn hợp với AmberLite HPR9000 OH mang lại khả năng chống bám bẩn bề mặt tuyệt vời. Cùng với nhau, những loại nhựa này được biết đến trong toàn ngành công nghiệp như một loại ghép nối nhựa hỗn hợp macroporous cao cấp.

7. Hạt nhựa AmberLite HPR2800 H

 • Hạt nhựa ion Dupont AmberLite HPR2800 H là một loại nhựa trao đổi cation có kích thước hạt đồng nhất, vĩ mô, axit mạnh được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp điện và các ứng dụng khử khoáng công nghiệp. Hạt nhựa ion Dupont AmberLite  HPR2800 H là một loại nhựa chất lượng cao, có tính ổn định vật lý đặc biệt, hoạt động đơn giản và đáng tin cậy và tuổi thọ của nhựa lâu dài.
 • Hạt nhựa AmberLite HPR2800 H tương thích với tất cả các công nghệ hệ thống. Trong các ứng dụng hỗn hợp mixbed phân tầng, màu tối của nhựa cation này được thiết kế để cho phép dễ dàng phân biệt trực quan với nhựa anion màu sáng sau khi tách rửa ngược.
 • Để có khả năng chống bám bẩn bề mặt tối đa, nhựa cation macroporous này nên được ghép nối với nhựa anion macroporous như hạt nhựa ion Dupont AmberLite HPR900 OH  hoặc hạt nhựa AmberLite  HPR9000 OH. Hạt AmberLite HPR8300 H là nhựa cation axit yếu được kết hợp tốt nhất với AmberLite HPR2800 H để có hiệu suất tối ưu trên hệ mixbed nhiều lớp mới và được trang bị thêm.

8. Hạt AmberLite HPR2900 H

 • Hạt nhựa ion Dupont AmberLite HPR2900 H là hạt nhựa trao đổi cation có kích thước hạt đồng nhất, vĩ mô, axit mạnh cho các ứng dụng khử khoáng công nghiệp. Nó là một loại nhựa chất lượng cao, mạnh mẽ để sử dụng trong các ứng dụng khử khoáng công nghiệp khi yêu cầu sự kết hợp của tính ổn định vật lý đặc biệt, hoạt động đơn giản và đáng tin cậy và tuổi thọ của nhựa lâu dài.
 • Mức độ liên kết chéo cao của nó mang lại sự ổn định đặc biệt, giúp nó có khả năng chống lại quá trình oxy hóa hóa học và ứng suất cơ học, nhiệt hoặc thẩm thấu rất tốt. Các đặc tính của loại nhựa macroporous này đã được thiết kế cho động học tối ưu. Hạt nhựa ion Dupont AmberLite HPR2900 Na có sẵn cho các ứng dụng làm mềm hoặc khử khoáng công nghiệp khi dạng natri được người dùng ưa thích.

9. Hạt AmberLite HPR650 H

 • Hạt nhựa ion Dupont AmberLite HPR650 H là loại hạt đồng nhất có kích thước hạt, gel, nhựa trao đổi cation axit mạnh cho các ứng dụng khử khoáng hỗn hợp cho ngành công nghiệp điện. Đây là một loại nhựa chất lượng cao, dung lượng cao với kích thước hạt đồng nhất được thiết kế đặc biệt khi yêu cầu độ tinh khiết của nhựa và chất lượng nước cao nhất. Loại nhựa này cung cấp độ bền cơ học vượt trội và độ ổn định oxy hóa rất tốt.
 • Độ đồng đều của kích thước hạt và màu tối được điều chỉnh để bổ sung cho Nhựa trao đổi ion AmberLite  HPR550 OH nhỏ hơn, ít đặc hơn. Sự phân biệt màu sắc giữa cặp nhựa này cho phép dễ dàng xác nhận trực quan về sự phân tách sau khi rửa ngược.
 • Cùng với nhau, những loại nhựa này cung cấp sự tách biệt đặc biệt trong các lớp hỗn hợp, kết hợp với chất lượng nước tuyệt vời và độ tinh khiết của hạt nhựa ion Dupont, đã làm cho chúng được biết đến trong toàn ngành như một loại ghép nối hỗn hợp cao cấp. Trong các hệ thống yêu cầu khả năng chống bám bẩn bề mặt đặc biệt, nhựa trao đổi ion AmberLite  HPR9000 OH macroporous là sản phẩm được khuyến nghị ghép nối.

10. Hạt nhựa AmberLite HPR8300 H

 • Hạt nhựa ion Dupont AmberLite HPR8300 H là một loại nhựa trao đổi cation axit yếu, Macroporous, axit yếu cho các ứng dụng khử khoáng, làm mềm và khử cặn trong công nghiệp. Nó là một loại nhựa chất lượng cao để sử dụng trong các ứng dụng khử khoáng và làm mềm công nghiệp khi yêu cầu hoạt động hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí.
 • Tổng công suất đặc biệt cao và kích thước hạt của hạt nhựa giúp mang lại công suất hoạt động và đặc tính rửa sạch tuyệt vời, đồng thời giảm sử dụng chất tái sinh hóa học và nước. Khi Hạt nhựa ion Dupont AmberLite HPR8300 H hoạt động ở dạng Na, nó sẽ loại bỏ tổng độ cứng ngay cả trong vùng nước có độ mặn cao.
 • Khi hoạt động ở dạng H, nó sẽ chỉ loại bỏ độ cứng liên quan đến độ kiềm — nhựa cation axit yếu hoạt động ở dạng H rất thích hợp để sử dụng với nhựa cation axit mạnh để cải thiện hiệu suất tổng thể và thông lượng của hệ thống khử khoáng bằng cách giảm độ cứng tiếp xúc với nhựa cation axit mạnh.
 • Trong hoạt động làm mềm dạng Na, AmberLite HPR8300 H cho phép cải thiện công suất hoạt động cho độ cứng tổng so với các loại nhựa cation axit yếu khác hiện có. Trong quá trình xử lý, Hạt nhựa ion Dupont AmberLite HPR8300 H đã chứng minh khả năng hoạt động được cải thiện so với các loại nhựa cation axit yếu khác hiện có, cho phép người dùng đồng thời giảm thiểu chi phí vận hành và tác động môi trường đồng thời bảo tồn nguồn nước thô quý giá trong điều kiện thích hợp.
 • Trong quá trình tiền xử lý thẩm thấu ngược, Hạt nhựa ion Dupont AmberLite HPR8300 H có thể bảo vệ màng khỏi sự đóng cặn độ cứng, có thể cải thiện khả năng phục hồi hệ thống và độ tin cậy hoạt động và có thể loại bỏ việc sử dụng các hóa chất như chất chống cặn hoặc axit để kiểm soát pH nước cấp RO.
 • Khả năng làm mềm nước cấp có độ mặn cao của nhựa cho phép RO hoạt động đáng tin cậy trong các điều kiện cực kỳ thay đổi và / hoặc khắc nghiệt, chẳng hạn như tái sử dụng nước thải hoặc xả chất lỏng tối thiểu. Hạt nhựa ion Dupont AmberLite HPR8300 H tương thích với tất cả các thiết kế hệ thống và hệ mixbed phân tầng. Trên  nhiều lớp, Hạt nhựa ion Dupont  AmberLite HPR8300 H nên được kết hợp với Nhựa trao đổi ion AmberLite HPR1300 H dạng gel để có công suất hoạt động cao nhất và trong những trường hợp khó khăn hơn, Nhựa trao đổi ion AmberLite  HPR2800 H sẽ là lựa chọn ưu tiên.

11. Hạt AmberLite HPR8400 H

 • Hạt nhựa ion Dupont AmberLite HPR8400 H là một loại nhựa trao đổi cation axit yếu Acrylic, Macroporous, dùng cho các ứng dụng khử khoáng, làm mềm và khử cặn trong công nghiệp. Nó là một loại nhựa chất lượng cao để sử dụng trong các ứng dụng khử khoáng và làm mềm công nghiệp khi yêu cầu hoạt động hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí.
 • Tổng công suất đặc biệt cao và kích thước hạt lớn hơn của nhựa giúp mang lại công suất hoạt động tuyệt vời với độ giảm áp suất thấp, đồng thời giảm sử dụng nước và chất tái sinh hóa học.
 • Khi Hạt nhựa ion Dupont AmberLite HPR8400 H hoạt động ở dạng Na, nó sẽ loại bỏ tổng độ cứng ngay cả trong vùng nước có độ mặn cao. Khi hoạt động ở dạng H, nó sẽ chỉ loại bỏ độ cứng liên quan đến độ kiềm — nhựa cation axit yếu hoạt động ở dạng H rất thích hợp để sử dụng với nhựa cation axit mạnh để cải thiện hiệu suất tổng thể và thông lượng của hệ thống khử khoáng bằng cách giảm độ cứng tiếp xúc với nhựa cation axit mạnh.
 • Trong hoạt động làm mềm dạng Na, Hạt nhựa ion Dupont AmberLite HPR8400 H cho phép cải thiện công suất hoạt động cho độ cứng tổng so với các loại nhựa cation axit yếu khác hiện có, cho phép thiết kế tàu cạnh tranh hơn hoặc mở rộng năng lực sản xuất khi được lắp đặt trong các hệ thống hiện có.
 • Trong quá trình thỏa thuận, hạt nhựa AmberLite HPR8400 H đã chứng minh khả năng hoạt động được cải thiện so với các loại nhựa cation axit yếu khác hiện có, cho phép người dùng đồng thời giảm thiểu chi phí vận hành và tác động môi trường đồng thời bảo tồn nguồn nước thô quý giá trong điều kiện thích hợp.
 • Trong tiền xử lý thẩm thấu ngược, hạt nhựa AmberLite HPR8400 H có thể bảo vệ màng khỏi đóng cặn độ cứng, có thể cải thiện khả năng phục hồi hệ thống và độ tin cậy hoạt động và có thể loại bỏ việc sử dụng các hóa chất như chất chống cặn hoặc axit để kiểm soát pH nước cấp RO. Khả năng làm mềm nước cấp có độ mặn cao của nhựa cho phép RO hoạt động đáng tin cậy trong các điều kiện cực kỳ thay đổi và / hoặc khắc nghiệt, chẳng hạn như tái sử dụng nước thải hoặc xả chất lỏng tối thiểu.

12. Hạt AmberLite HPR252 H

 • Hạt nhựa ion Dupont AmberLite HPR252 H  là một loại nhựa trao đổi có kích thước hạt đồng nhất, vĩ mô, axit mạnh để đánh bóng ngưng tụ cho ngành công nghiệp điện và các ứng dụng khử khoáng công nghiệp. Mức độ kết nối chéo DVB cao, kết hợp với cấu trúc macroporous, mang lại độ ổn định vật lý và oxy hóa đặc biệt, làm cho nó đặc biệt thích hợp cho hoạt động ở nhiệt độ cao.
 • Hạt nhựa ion Dupont AmberLite HPR252 H có thể hoạt động đáng tin cậy trong điều kiện lưu lượng cao và giảm áp suất thường được sử dụng trong máy đánh bóng ngưng tụ.
 • Hạt nhựa ion Dupont  AmberLite HPR252 H được thiết kế để sử dụng kết hợp với hạt nhựa AmberLite  HPR900 OH và hạt nhựa AmberLite 600i mang lại sự cân bằng tối ưu về độ ổn định, công suất hoạt động, giảm áp suất thấp và hiệu quả tái sinh. Sự cân bằng giữa phân bố kích thước hạt và mật độ hạt cho phép khả năng phân tách tuyệt vời, làm cho nó trở thành lựa chọn tối ưu cho các giường xếp lớp trong khử khoáng công nghiệp.

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển An Vi là đơn vị phân phối hạt mixbed Purolite MB400 tại thị trường Việt Nam. An Vi Group luôn có chính sách giá tốt cho khách hàng là nhà thầu, công ty thương mại và End User.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: (028) 6651 8768

Hotline     : 0964 267595

Email        : [email protected] 

Hạt nhựa tra đổi ion Amberlite Dupont

                                                                                                                   Hạt nhựa tra đổi ion Amberlite Dupont

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *