Hạt Nhựa Trao đổi Ion Amberlite

Hạt Nhựa Trao Đổi Ion Amberlite Dupont – Khử Màu

Hạt Nhựa Trao Đổi Ion Amberlite – Thương hiệu Dupont thuộc nhóm Acylic resins và Styrenic resins có ứng dụng khử màu.

Hạt nhựa nhóm Acrylic với ưu điểm: sử dụng tốt khi độ màu đầu vào cao, hiệu quả tái sinh tốt, giảm khả năng fouling.

Hạt nhựa nhóm Styrenic với ưu điểm: hiệu quả khử màu cáo, có thể được thiết kế nhiều cấp phụ thuộc vào độ màu đầu vào và yêu cầu đầu ra.

Các dòng sản phẩm hạt nhựa trao đổi ion Amberlite Dupont có ứng dụng khử màu: Amberlite FPA98Cl, Amberlite FPA90Cl; Amberlite FPA90RFCl, Amberlilte FPA900UPSCl, Amberlite FPA40Cl.

Hạt Nhựa Trao đổi Ion Amberlite Dupont

Hạt Nhựa Trao đổi Ion Amberlite Dupont (Nguồn: Dupont)

1. Dòng hạt nhựa Amberlite FPA98Cl:

 • Hạt nhựa trao đổi ion AmberLite FPA98 Cl là loại nhựa trao đổi anion bazơ mạnh, ở dạng Cl. Và, nó được thiết kế đặc biệt để khử màu của xi-rô đường lỏng có màu cao (lớn hơn 500 ICUMSA).

 • Thành phần acrylic của chất nền cung cấp khả năng giải hấp tuyệt màu hữu cơ trong quá trình tái sinh, giảm sự bám bẩn. Hạt nhựa AmberLite FPA98 Cl thể hiện khả năng chống phá vỡ vật lý tuyệt vời do tiêu hao và sốc thẩm thấu.

 • Nhựa AmberLite FPA98 Cl có thể được sử dụng một mình để khử màu dung dịch đường có màu cao hoặc kết hợp với hạt nhựa trao đổi ion AmberLite FPA90 Cl trong đó nhựa AmberLite FPA90 được sử dụng làm chất đánh bóng cho các sản phẩm cuối cùng có màu rất thấp.

 • Khử màu cho dung dịch đường dựa trên nguyên lý trao đổi ion được chứng minh hiệu quả và kinh tế hơn so với than hoạt tính. Hạt nhựa AmberLite FPA98 Cl cũng được sử dụng để thu giữ và tinh chế các sản phẩm dược phẩm như Heparin và làm lớp bảo vệ cho môi trường sắc ký có giá trị.

Thông Số Kỹ Thuật Hạt Nhựa Amberlite FPA98Cl

Thông Số Kỹ Thuật hạt nhựa Dupont Amberlite FPA98Cl

2. Dòng hạt nhựa Amberlite FPA90Cl – Dupont:

 • Khử màu mía đường – Strong Base Anion Exchange Resin for Cane Sugar Decolorization; Ngành thực phẩm – Food-grade. Hạt nhựa trao đổi ion Amberlite FPA90 Cl được thiết kế đặt biệt để đạt được hiệu quả khử màu mía đường tối đa trong các nhà máy chế biến đường và nước giải khát đóng chai. Kích thước hạt nhựa được chọn lựa kỹ để tăng hiệu suất làm việc. Amberlite FPA90 Cl có tính ổn định vật lý, khả năng chống sốc, kháng bẩn rất tốt. Có thể sử dụng một loại hạt nhựa Amberlite FPA90 Cl hoặc sau đó dùng thêm hạt Amberlite FPA98 Cl đối với dụng dịch/ chất có độ màu cao.
 • Hạt nhựa Amberlite FPA90 Cl dùng để khử màu các chất hữu cơ có trọng lượng phân tử cao trong nhiều ứng dụng xử lý sinh học như chiết xuất sản phẩm tự nhiên và thu hồi kháng sinh từ dịch lên men như: xử lý sinh học tinh chế aminoglycoside, các quá trình kháng sinh macrolide.
Thông Số Kỹ Thuật Hạt Nhựa Amberlite FPA90Cl

Thông Số Kỹ Thuật Hạt Nhựa Dupont Amberlite FPA90Cl

3. Dòng hạt nhựa Amberlite FPA90RFCl:

 • Nhựa trao đổi ion AmberLite FPA90RF Cl là loại anion gốc mạnh để khử màu đường mía. Hạt nhựa AmberLite FPA90RF Cl được thiết kế đặc biệt để khử màu của xi-rô đường lỏng.

 • Công nghệ khử màu dựa trên trao đổi ion mang lại hiệu quả sử dụng và kinh tế hơn so với công nghệ dựa trên carbon.

 • AmberLite FPA90RF Cl là loại anion gốc mạnh loại I. Nó ứng dụng tốt để khử màu đường mía, mang lại những ưu điểm như:

  • Hiệu quả khử màu tối đa do cấu trúc macroporous,tính ổn định vật lý vượt trội, khả năng chống sốc thẩm thấu tuyệt vời, và rất khả năng chống bám bẩn hữu cơ tốt.

 • Hạt nhựa AmberLite FPA90RF Cl có thể được sử dụng đơn lẻ hoặc sử dụng sau hạt nhựa AmberLiteTM FPA98 Cl cho các dung dịch thức ăn chăn nuôi có màu sắc cao.

Thông Số Kỹ Thuật Amberlite FPA90RFCl

Thông Số Kỹ Thuật Hạt nhựa Dupont Amberlite FPA90RFCl

4. Dòng hạt nhựa Amberlite FPA900UPS Cl:

 • Hạt trao đổi ion AmberLite FPA900UPS Cl là loại hạt nhựa anion có kích thước hạt đồng nhất, dạng vĩ mô, mạnh (Loại I).
 • AmberLite FPA900UPS Cl có tính ổn định vật lý đặc biệt, khả năng chống sốc thẩm thấu tuyệt vời và khả năng chống bám bẩn hữu cơ rất tốt, và rất thích hợp để khử màu đường mía.
Thông Số Kỹ Thuật Hạt Nhựa Trao đổi Ion Amberlite FPA900UPS Cl

Thông Số Kỹ Thuật hạt nhựa dupont amberlite FPA900UPS Cl

5. Mua hạt nhựa trao đổi ion Amberlite – Duponte ở đâu – Nhà cung cấp hạt nhựa chính hãng:

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển An Vi là đơn vị phân phối hạt nhựa trao đổi ion Amberlite – Dupont tại thị trường Việt Nam.

An Vi Group luôn có chính sách giá tốt cho khách hàng là nhà thầu, công ty thương mại và End User.

Ngoài hạt nhựa Dupont Amberlite, An Vi Group còn phân phối các sản phẩm khác như:

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: (028) 6651 8768

Hotline     : 0964 267595

Email        : bichvi@anvigroup.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *