Hạt Nhựa Diaion SK1BL

Hạt Nhựa Trao Đổi Ion Diaion – Thương hiệu Mitsubishi

Hạt Nhựa Trao Đổi Ion Diaion cation có tính axit mạnh – Thương hiệu Mitsubishi là loại nhựa có nhóm chức axit sulfonic. Tính axit của chúng mạnh như axit clohydric hoặc axit sulfuric. Dòng sản phẩm DIAION SK, PK và HPK thuộc phân loại này.

1. Dòng hạt nhựa Mitsubishi Diaion SK:

 • Hạt nhựa trao đổi ion Diaion SK1B là loại nhựa cation axit mạnh, dạng gel, cao cấp của Mitsubishi. Nó có các đặc tính tuyệt vời ứng dụng công nghiệp được làm mềm nước và khử khoáng. Hạt nhựa Diaion SK1B có liên kết chéo tiêu chuẩn.
 • Trong tình huống nước chứa các chất oxy hóa, nên sử dụng các hạt nhựa có tính liên kết ngang cao hơn như hạt nhựa Diaion SK110 và SK112 để mang lại hiệu suất tốt hơn và tuổi thọ hoạt động lâu hơn.
 • Hạt nhựa Diaion SK110 cũng được dùng cho các ứng dụng nền hỗn hợp có thể tái sinh.
 • Riêng hạt nhựa Diaion SK104H có liên kết chéo thấp (4%). Nó dùng như một chất xúc tác và các ứng dụng đặc biệt cần mật độ liên kết ngang thấp để cho phép sự xâm nhập của các phân tử hữu cơ lớn hoặc ở những nơi cần tốc độ phản ứng nhanh hơn.
Dòng Hạt Nhựa Mitsubishi Diaion SK

Dòng Hạt Nhựa Mitsubishi Diaion SK

2. Dòng hạt nhựa Mitsubishi Diaion PK và Mitsubishi RCP 160M:

 • Dòng hạt nhựa PK dựa trên nền polyme styren DVB xốp. Cấu trúc xốp của chúng cung cấp độ bền tuyệt vời chống lại sốc thẩm thấu do trương nở và co ngót.
 • Hạt nhựa Daion PK216 được khuyên dùng cho dây dẫn nước nói chung.
 • Hạt nhựa trao đổi ion Diaion PK228 được khuyến nghị để khử khoáng ngưng tụ.
 • Hạt nhựa Daion PK cũng được khuyên sử dụng cho các ứng dụng đặc biệt như khử màu, khử màu và làm chất xúc tác (vì chúng có tốc độ phản ứng trong dung môi hữu cơ cao hơn so với nhựa dạng gel).
 • Hạt nhựa trao đổi ion Diaion RCP160M có đặc tính xốp cao hơn dòng hạt nhựa PK và có diện tích bề mặt có thể đo được. Nó thường được sử dụng cho các phản ứng catalic không aqueuos hoặc loại bỏ cation khỏi dung môi.
Hạt nhựa Mitsubishi Diaion PK và Mitsubishi RCP 160M

Hạt nhựa trao đổi ion Mitsubishi Diaion PK và Mitsubishi RCP 160M

3. Dòng hạt nhựa Mitsubishi Diaion UBK500:

 • Sự phân tách bằng sắc ký được công nghiệp hóa rộng rãi trong lĩnh vực dược phẩm, lên men và thực phẩm. Nhựa trao đổi ion của các hạt nhỏ với sự phân bố kích thước hạt đồng đều được ứng dụng cho những mục đích này. Các hạt nhỏ hơn với sự phân bố kích thước hạt đồng đều hơn, có thể thu được sản lượng và độ tinh khiết cao hơn. Hạt nhựa trao đổi ion DIAION UBK500 là loại nhựa trao đổi cation điển hình của loại này.
Dòng Hạt Nhựa Mitsubishi Diaion UBK500

Dòng Hạt Nhựa Mitsubishi Diaion UBK500

4. Dòng hạt nhựa Mitsubishi Diaion UBK kích thước đồng nhất:

 • Hạt nhựa Diaion UBK đồng nhất kích thước hạt tạo ra sự cần thiết của chúng để giảm chi phí thuốc thử và nước thải chi tiêu trong sản xuất nước tinh khiết. Chúng cũng được sử dụng trong các lĩnh vực khác vì chúng có ít hạt lớn, dễ bị phá vỡ do trương nở và co ngót. Các loại nhựa trao đổi ion Diaion UBK có kích thước hạt đồng đều hiện được phân nhánh để đáp ứng nhu cầu đó.
 • UBK16 có độ liên kết chéo cao (16%). Nó được sử dụng cho ứng dụng quy trình đặc biệt như tinh chế dược phẩm.
Dòng Hạt Nhựa Mitsubishi UBK

Dòng Hạt Nhựa Mitsubishi UBK

5. Mua hạt nhựa trao đổi ion Mitsubishi ở đâu – Nhà cung cấp hạt nhựa chính hãng:

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển An Vi là đơn vị phân phối hạt nhựa trao đổi ion Mitsubishi – Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

An Vi Group luôn có chính sách giá tốt cho khách hàng là nhà thầu, công ty thương mại và End User.

Ngoài hạt nhựa Diaion – Mitsubishi, An Vi Group còn phân phối các sản phẩm khác như:

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: (028) 6651 8768

Hotline     : 0964 267595

Email        : [email protected] 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *