Màng RO PRO
Posted by: anvigroup Category: Thông Tin Sản Phẩm Tags: , , , Comments: 0

Màng RO PRO – Màng Nitto Denko Hydranautics

1. Màng RO PRO Nitto Denko:

  • Một trong những thách thức quan trọng nhất của thế kỷ 21 là an ninh nguồn nước. Các ngành công nghiệp ngày nay phải đối mặt với những thách thức khó khăn khi nói đến nước được sử dụng trong cơ sở – cụ thể là sự khan hiếm nước và các yêu cầu pháp lý ngày càng tăng liên quan đến việc xả nước thải. Đồng thời, có một động thái hướng tới sự bền vững và các phương pháp tiếp cận “xanh hơn” để xử lý các vùng nước bị ô nhiễm nặng do nước thải từ các quá trình sử dụng nhiều nước.
  • Series màng RO PRO từ Nitto Denko – Hydranautics cung cấp các giải pháp ZLD / MLD hiệu quả, tích hợp, dành riêng cho từng địa điểm, tiết kiệm chi phí, sáng tạo và bền vững. Màng RO PRO được thiết kế đặc biệt để cam kết MLD và ZLD, đồng thời sử dụng kết hợp các công nghệ phù hợp để xử lý nước thải công nghiệp.
  • Màng RO Nitto Denko là kết quả của nghiên cứu chuyên sâu và cải tiến trong các công nghệ đã mang lại những tiến bộ vượt bậc, nâng cao hiệu quả loại bỏ, cải thiện tính thấm, khả năng chịu hóa chất và độ cao của ion, tăng tính ưa nước và cải thiện các đặc tính cơ học và tính ổn định nhiệt.
Mô Hình Xử Lý Nước Sử Dụng Màng RO PRO Nitto Denko

                                                                                                                Mô Hình Xử Lý Nước Sử Dụng Màng RO Nitto Denko

2. Các loại màng RO PRO:

2.1. Màng RO thẩm thấu ngược loại bỏ chất bẩn tối ưu:

  • Màng PRO-XR có khả năng loại bỏ cao và dòng chảy cao ở áp suất thấp. Màng PRO-XR rất hữu ích trong các ngành công nghiệp yêu cầu nước có độ tinh khiết cao như sản xuất điện, điện tử, chất bán dẫn, dược phẩm và thực phẩm & đồ uống.

2.2. Màng RO PRO-XP thẩm thấu ngược áp suất cao, thấp:

  • PRO-LF là màng RO quấn xoắn ốc được tích điện trung tính và có lớp phủ ưa nước để giảm thiểu tắc nghẽn trong khi xử lý nước thải có độ mặn cao. Khả năng chống bám bẩn được thể hiện bởi màng PRO-LF là một tính năng quan trọng trong việc xử lý nước thải công nghiệp từ than đến các nhà máy hóa chất, mỏ, xưởng thuộc da và nhà máy dệt.

2.3. Màng RO Nitto Denko thẩm thấu ngược áp suất cực cao:

  • PRO-XP là màng RO siêu cao áp có thể xử lý nước cấp TDS cao và cô đặc lên đến 120.000 ppm (12%) trong khi hoạt động ở áp suất lên đến 1.800 psi (12,4 MPa). Trong hệ thống ZLD, Màng RO PRO-XP được áp dụng ở thượng nguồn của các thiết bị bay hơi, để giảm CAPEX và OPEX của các thiết bị nhiệt hạ lưu.
  • Màng RO PRO-XP làm tăng hiệu quả xử lý đồng thời giảm chi phí nồng độ nước muối và tối đa hóa việc thu hồi nước. Màng RO PRO-XP rất hữu ích trong than đá, hóa chất, khai thác mỏ, nhà máy điện, nhà máy và xưởng thuộc da.

2.4. Màng thẩm thấu ngược nhiệt độ cao

  • PRO-XT là màng RO nhiệt độ cao được coi là bước đột phá về thông số vận hành của màng. Khả năng xử lý nước và nước thải ở nhiệt độ cao với màng PRO-XT.
  • Màng RO PRO-XT rất hữu ích trong các ngành công nghiệp cần hoạt động ổn định ở nhiệt độ cao như xử lý nước thải giặt là, nước thải khai thác mỏ, nước sản xuất trong ngành dầu khí, v.v.

4. Mua màng RO PRO do Nitto Denko sản xuất?

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: (028) 6651 8768

Hotline     : 0964 267595

Email        : bichvi@anvigroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *